Sửa điều hòa tại TP Vinh - Nghệ An

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà khu vực TP Vinh - Nghệ An - Đội ngũ thợ giỏi, làm việc chuyên nghiệp - Giá thành sửa điều hòa rẻ nhất TP Vinh

Bệnh Viện Điện Máy là đơn vị sửa chữa điều hoà tại Vinh được nhiều khách hàng yêu chuộng hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề ở quạt, gas, dàn lạnh,…của thiết bị nhanh chóng.

Điều hòa của gia đình bạn hay công ty bạn sau thời gian dài sử dụng sẽ bị dính những sự cố làm ảnh hưởng đến hoạt động của chiếc điều hòa như mùa hè làm lạnh kém, mùa đông làm nóng kém, điều khiển không có tác dụng hay bị rò nước, điều hòa chạy phát ra tiếng ồn… cũng có thể hoàn toàn không hoạt động. Điều đó không những gây lãng phí điện năng mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Hãy tham khảo dịch vụ sửa điều hòa tại TP Vinh của Bệnh Viện Điện Máy nhé

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại TP Vinh - Nghệ An chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật viên được đào tạo tay nghề chuyên sâu, sửa chữa điều hòa Inverter, điều hòa trung tâm các hãng như: Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, SamSung, Sharp, Funiki, Mitshubishi, Casper... tại nhà và cơ quan. Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm vừa lòng quý khách hàng - Khách hàng sẽ luôn được báo giá trước khi sửa chữa điều hòa.

Nhận sửa các lỗi điều hòa thường gặp tại TP Vinh - Nghệ An:

• Điều hòa mất nguồn, không vào điện
  • Điều hòa tự động tắt/bật
  • Nạp gas điều hòa
  • Bảo dưỡng điều hòa
  • Điều hòa nháy đèn
  • Điều hòa không lạnh/nóng
  • Sửa mạch điện tử.
  • Vệ sinh bảo dưỡng điều hòa tại nhà
  • Tháo dỡ, lắp đặt mới cũ điều hòa giá tốt

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt điều hòa mới cũ tại TP Vinh - Nghệ An với chi phí thấp nhất!

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa điều hòa tại TP Vinh - Nghệ An của Bệnh Viện Điện Máy:

• Liên kết với các hãng sản xuất đào tạo nghiệp vụ kỹ thuật chuyên sâu, ứng dụng công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao
  • Dịch vụ sửa chữa chất lượng, tiện lợi
  • Cam kết cung cấp cho bạn các loại linh kiện chính hãng
  • Giá thành hợp lý

Liên hệ sửa chữa điều hòa tại TP Vinh - Nghệ An

Địa chỉ: Số 21 Vệ Định - Cửa Nam - TP.Vinh - Nghệ An.

HOTLINE: 0374 422 591

Dịch vụ liên quan