Cở sở tại Hà Nội
14 Nguyễn Đình Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội .
Cở sở tại Nghệ An
21 đường Vệ Định - Cửa Nam- TP.Vinh - Nghệ An.
Công nghệ cấp đông mềm là một trong những tiện ích mới, được tích hợp trên các dòng tủ lạnh hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu có nên mua tủ lạnh cấp đông mềm hay không nhé!
Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh là công nghệ hỗ trợ bảo quản các thực phẩm tươi sống mà không bị đóng băng hoàn toàn, giúp cho người sử dụng dễ dàng chế biến thực phẩm ngay, không cần phải tốn thời gian chờ đợi rã đông. Đây thực sự là một công nghệ độc đáo và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.
Thời gian bảo quản thực phẩm tươi trong ngăn đông mềm trung bình khoảng 7 ngày (với tủ -3 độ C), hơn 7 ngày (với tủ -7, -8, -21 độ C) hoặc chỉ có thể lưu trữ thức ăn trong ngày (với tủ -1 độ C) tuỳ mỗi hãng khác nhau.
Tủ lạnh cấp đông mềm của mỗi hãng sẽ có những mức thiết lập nhiệt độ cấp đông mềm khác nhau. Thông thường, nhiệt độ được các hãng sản xuất cho ngăn đông mềm dao động từ -8 - -1 độ C. Chính nhiệt độ trong ngăn đông mềm sẽ quyết định thời gian bảo quản thực phẩm.
Thời gian bảo quản thực phẩm trong ngăn đông mềm dao động trong khoảng 7 ngày với mức nhiệt từ -8 - -3 độ C. Nếu bạn chỉ lưu trữ thực phẩm trong ngày thì nhiệt độ thích hợp của ngăn đông mềm là -1 độ C.
Tin liên quan
☀ Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 05 nhanh chóng
☀ Hướng dẫn vệ sinh vòi lấy nước của tủ lạnh lấy nước ngoài sạch sẽ
☀ Nguyên nhân và cách khắc phục tủ mát bị đổ mồ hôi
☀ Tổng hợp mã lỗi tủ lạnh LG thường gặp
☀ 5 lý do nên mua tủ đông 1 ngăn 1 cánh Sanaky cho gia đình bạn
☀ Nguyên nhân và cách khắc phục tủ đông bị chảy nước
☀ Các loại gas dùng trên tủ lạnh
☀ 3 mẹo hay giúp tủ lạnh nhà bạn hạn chế đóng tuyết